Hotline: +8490 927 0033
Giới thiệu Dịch vụ Sản Phẩm Dự án Tài Liệu Liên Hệ
Công nghệ thi công hệ gằng chống chuyển vị tầng hầm (Hệ Shoring)
 

Có thể nói, công nghệ xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến và phát triển đáng kể về kỹ thuật và vật liệu so với các nước trong khu vực và nền khoa học công nghệ xây dựng chung trên toàn thế giới. Có được các thành quả ấy là nhờ các nhà thầu Việt Nam không ngừng học hỏi, tìm tòi nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty nhằm rút ngắn tiến độ thi công. Trong số đó công nghệ thi công lắp đặt hệ giằng chống tạm chuyển vị tầng hầm (hệ shoring) đóng góp một phần không nhỏ trong nhiều dự án lớn tầm cỡ khu vực (như Hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn) hay trong các tầng hầm của các cao ốc lớn tọa lạc ngay trung tâm Thành phố ( như Saigon Times Square, Le Meridien SaiGon Hotel, Lim Tower, Saigon Pullman Centre, President Palace...)

Công nghệ thi công hệ gằng chống chuyển vị tầng hầm (Hệ Shoring)

Trong xây dựng, thời gian là vàng và là vàng thật của thế kỷ XXI chứ không đơn thuần chỉ là khẩu hiệu suông như trong quá khứ. Chúng ta tự hào đã có nhiều công ty có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các nhà thầu nước ngoài. Có thể kể đến các nhà thầu quen thuộc của người Việt như CTC, HBC, CFC, PVC...

Bên cạnh đó là sự chuyên môn hóa cao của các công ty, có nhiều công ty chỉ chuyên về phần xây thô, công ty chuyên về nhôm kính, công ty chuyên về thi công hệ thống điện...Trong số ấy Công ty Kiên Tâm là nhà thầu chuyên nghiệp trong cung cấp và thi công hệ giằng chống sạt lở tầng hầm, là một mảng nhỏ trong xây dựng nền móng tầng hầm nhưng không kém phần quan trọng, Công ty đã góp sức mình trong nhiều công trình đã và đang vững chãi vươn cao.

Với phương châm "Thêm giá trị - Tăng an toàn " công ty luôn tìm tòi và nâng cao hiểu quả hoạt động cũng như đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về an toàn trong thi công cho các công trường. Kiên Tâm đã mạnh dạn hợp tác và đầu tư sản xuất hệ shoring chống chuyển vị sạt lở cho các công trình hầm ngầm, công trình có hố đào sâu theo công nghệ tiến tiến của Nhật với hệ giằng chống được gia công sẵn theo các mô đun để lắp đặt bằng liên kết bulông thay vì làm theo phương pháp cắt, hàn truyền thống. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm và đã được ứng dụng cho nhiều công trình tại nhiều quốc gia, trong đó đầu tiên phải kể đến Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và các nước tiến tiến Âu Mỹ. Ưu điểm của hệ giằng chống (hệ shoring) liên kết bu lông có thể kể tên như sau:

  •     Lắp đặt, tháo dỡ nhanh chóng

  •     Giảm chi phí đầu tư (có thể thuê, tái sử dụng và không mất chi phí bảo quản)

  •     Linh động, hiệu quả và an toàn cao.

Kiên Tâm không chỉ cho thuê mà còn cung cấp trọn gói thiết kế - thẩm tra - cung cấp - thi công cho mọi quy mô công trình các loại sản phẩm tường vây cừ ván thép và giằng chống.

Hãy liên hệ công ty chúng tôi nếu Quý công ty đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp, sáng tạo. Chúng tôi sẽ lắng nghe, tìm hiều và đưa ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu giằng chống sạt lở tầng hầm kinh tế và hiệu quả cho một dự án thành công của Quý công ty.

Hệ Shoring - Dự án Cầu Phú Mỹ
Hệ Shoring - Dự án Riverside Residences
Hệ Shoring - Dự án tổ hợp Riverside Park
Hệ Shoring - Dự án Trạm bơm Phú Mỹ Hưng
Hệ Shoring - Dự án SAC Trường Sơn HCM Hệ Shoring - Dự án Tricon Towers Hệ Shoring - Dự án Cầu Cá Trê Quận 2 (WEIP) Hệ Shoring - Dự án Tricon Towers


Các tin khác:
BỆNH VIỆN TAM HỢP
Khu phức hợp Happy Valley - Phú Mỹ Hưng
Bảo tàng Hồ Chí Minh - Bến Nhà Rồng
Trạm xử lý thải - Nhà máy giấy Xuân Mai
Dự án Khách sạn 17 Tôn Đức Thắng
Dự án “Thu gom, xử lý và thoát nước TP. Vũng Tàu"
Dự án đã hoàn thành - Kho lạnh LPG Cái mép Thị Vải
HƯỚNG DẪN PHÒNG NGỪA SỰ CỐ THI CÔNG MÓNG HOẶC TẦNG HẦM
Dự án đã hoàn thành
Khu phức hợp Riverpark Residences - Phú Mỹ Hưng
 
Lượt truy cập: 750.571