Hotline: +8490 927 0033
Giới thiệu Dịch vụ Sản Phẩm Dự án Tài Liệu Liên Hệ
Dự án
 
Trạm xử lý thải - Nhà máy giấy Xuân Mai
Trạm xử lý thải - Nhà máy giấy Xuân Mai
Công ty TNHH Xuân Mai chuyên sản xuất, gia công, mua bán các sản phẩm ngành giấy.
Dự án Khách sạn 17 Tôn Đức Thắng
Dự án Khách sạn 17 Tôn Đức Thắng
Dự án được xây dựng tại khu đất 17 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé. Hiện công việc đang gấp rút triển khai hạng mục thi công tầng hầm do FDC đảm trách.
Dự án “Thu gom, xử lý và thoát nước TP. Vũng Tàu"
Dự án “Thu gom, xử lý và thoát nước TP. Vũng Tàu"
UBND tỉnh BR-VT vừa khởi công xây dựng công trình “Thu gom, xử lý và thoát nước TP Vũng Tàu” sau hơn 10 năm tiến hành thủ tục đầu tư. Dự án do Công ty TNHH một thành viên Thoát nước và Phát triển đô thị BR-VT (Busadco) làm chủ đầu tư.
Dự án đã hoàn thành - Kho lạnh LPG Cái mép Thị Vải
Dự án đã hoàn thành - Kho lạnh LPG Cái mép Thị Vải
Ngày 30-11, tại Hà Nội, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas chủ đầu tư) và liên danh nhà thầu, gồm Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVX), Công ty Daewoo Engineering-DEC (Hàn Quốc) đã ký hợp đồng trị giá 114 triệu USD cho gói thầu thiết kế bản vẽ thi công, mua sắm vật tư thiết bị, thi công xây lắp và chạy thử (ePCC) Dự án xây dựng kho chứa LPG lạnh Thị Vải (Bà Rịa-Vũng Tàu).
HƯỚNG DẪN PHÒNG NGỪA SỰ CỐ THI CÔNG MÓNG HOẶC TẦNG HẦM
HƯỚNG DẪN PHÒNG NGỪA SỰ CỐ THI CÔNG MÓNG HOẶC TẦNG HẦM
Đào đất, làm tường cừ hố đào khi thi công móng hoặc tầng ngầm trong thời gian gần đây đã gây ra nhiếu sự cố cho các công trình lân cận hố đào, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số đô thị khác. Sự cố đã xảy ra trong cả quá trình thi công tường cừ lẫn trong khi đào đất. Các sự cố chủ yếu đã xảy ra là: nứt gãy kết cấu, đứt đường ống, nghiêng lún nhà, sụt đất, đổ tường rào, sập đổ nhà. Các hiện tượng này thường xảy ra tại các khu vực có đất sét yếu hoặc cát chảy khi tường cừ hố đào không đủ độ cứng hoặc thiếu khả năng cách nước (cọc ép, cọc khoan nhồi không liên tục, cừ tràm hoặc một số loại khác). Tại một vài công trình sự cố đã xảy ra ngay cả khi đất nền không quá yếu nhưng tường cừ không đủ cứng hoặc khi tường cừ là tường trong đất đủ cứng nhưng lại bị khuyết tật, không ngăn được xói ngầm nền nước và cát. Việc thi công hố đào về nguyên tắc cần đảm bảo an toàn cho cả các hạng mục bên trong hố đào lẫn các công trình lân cận hố đào. Năm 2006, sau khi xảy ra một số sự cố đối với các công trình nằm trong hố đào, Bộ Xây dựng đã ban hành tài liệu “Hướng dẫn kỹ thuật phòng ngừa sự cố công trình khi đào hố móng sâu trong vùng đất yếu “ nhằm phòng ngừa các sự cố đó. Trước tình hình nhiều công trình lân cận hố đào bị sự cố trong thời gian gần đây, Bộ Xây dựng ban hành tiếp tài liệu này nhằm phòng ngừa các sự cố cho các công trình lân cận chúng. Tài liệu này chỉ bao gồm các nội dung hướng dẫn kỹ thuật phòng ngừa sự cố cho các công trình lân cận hố đào. Các nội dung hướng dẫn khác liên quan tới công tác quản lý như : lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình có hố đào, theo dõi hiện trạng các công trình lân cận và nghiệm thu các bước trong quá trình thi công hố đào cần tuân thủ theo các quy định hiện hành của nhà nước.
Dự án đã hoàn thành
Dự án đã hoàn thành
Dự án tầng hầm khách sạn Pullman (trên nền khách sạn Metropole cũ) góc giao lộ Trần Hưng Đạo - Nguyễn Cư Trinh Quận 1. Dự án với quy mô 3 tầng hầm được đào mở với 5 hệ giằng chống được thiết kế cùng sàn thao tác với độ an toàn cao và công nghệ thi công phức tạp.
Khu phức hợp Riverpark Residences - Phú Mỹ Hưng
Khu phức hợp Riverpark Residences - Phú Mỹ Hưng
Riverpark Residence với phong cách kiến trúc đương đại, tọa lạc bên công viên xanh mát, môi trường sông nước, cỏ cây với cảnh quan tuyệt đẹp… sẽ mang lại cho bạn một không gian sống khỏe mạnh. Nơi đây, giá trị cuộc sống được tôn vinh, môi trường sống văn minh, tràn đầy sức khỏe.
Southern Air Services Center (Vietnam)
Southern Air Services Center (Vietnam)
Nhà điều hành Tổng Công ty Cảng hàng không miền Nam SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN - ĐỊA ĐIỂM : 58 Trường Sơn Q. Tân Bình - CHỦ ĐẦU TƯ : Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam
Ha Noi Tricon Towers
Ha Noi Tricon Towers
Tricon Towers phác thảo nên quang cảnh êm dịu và quyến rũ của một không gian xanh yên bình trong lòng Splendora, một vùng đất 264 ha với những công viên cây xanh, vườn hoa và hồ nước trung tâm.
Nhon Trach Combined Cycle Power Plant
Nhon Trach Combined Cycle Power Plant
Chủ đầu tư: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt NamTổng thầu EPC: Tổ hợp nhà thầu PVC-LILAMATổng vốn đầu tư: 524 triệu USD

 
Lượt truy cập: 750.583